giffarine online

"ผู้มีปัญญา เฉลียวฉลาดย่อมตั้งตนได้ ด้วยทุนแม้น้อย ดุจคนก่อไฟกองน้อย ให้เป็นไฟกองใหญ่ได้ฉะนั้น!"

สร้างรายได้ง่ายๆ
จากการใช้โซเชียลมีเดีย

หากคุณใช้เวลากับโซเชียลมีเดียเป็นประจำอยู่แล้ว ลองใช้ประโยชน์จากเครือข่ายบนโซเชียลมีเดียของคุณเอง สร้างรายได้หลักแสนได้ไม่ยาก ทีมงานบ้านอนัตตาพร้อมจะเป็นโค้ทให้กับคุณ

สินค้ากิฟฟารีน กิฟฟารีนออนไลน์

ยินดีต้อนรับสู่บ้านอนัตตา ไมโครแฟรนไชส์ กิฟฟารีนออนไลน์ อาชีพเสริม รายได้ดี ANATTARA

อนัตตาดอทคอม คือ กลุ่มคนธรรมดาๆมีเบี้ยน้อยหอยน้อย.. แต่สามารถประสบความสำเร็จในการ ทำรายได้จากที่บ้าน ด้วยธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ เราเปรียบเสมือนเป็น ห้างสรรพสินค้า อุปโภค บริโภค ในชีวิตประจำวันกว่า 2000 รายการ (อาหารเสริม เครื่องสำอาง และของใช้ในครัวเรือน)

เราให้บริการคำปรึกษาฟรี เราให้บริการ ให้ความรู้และเครื่องมือ สำหรับ ผู้ที่ต้องการ เป็นเจ้าของกิจการ ทำธุรกิจจากที่บ้าน หรือหวังเป็นอาชีพเสริม, รายได้พิเศษ ควบคู่กับงานประจำ , สามารถส่งต่อเป็นมรดกให้ลูกหลานคุณ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการเพิ่มรายได้จากสื่อออนไลน์ แต่ไม่มีเงินทุนหรือประสบการณ์ ระบบเรา ช่วยคุณเพิ่มรายได้ง่ายๆ ด้วยระบบ Dropship – Hotline

ไม่ต้องแพ็ค หรือ จัดส่งสินค้าเอง - ไม่เสียเวลารอคิวไปรษณีย์ และ ไม่ต้องใช้เงินทุนสต๊อกสินค้า เป็นเจ้าของกิจการได้โดยไม่มีความเสี่ยง และ ฟรี ระบบเว็บ e-commerce ช่วยคุณหาลูกค้าได้ง่ายขึ้น มีความสุข มีเวลากับครอบครัว และ ไม่กระทบเวลางานประจำ โดย ไม่ต้องเดินทางประชุม-อบรม ทำง่ายที่บ้านผ่านอินเตอร์เนต เพียงลงทะเบียน สมัครทำบัตรกิฟฟารีน VIP ส่วนลด25% ตลอดชีพ พร้อมรับ เครื่องมือระบบ พร้อมทำรายได้ ได้ทันที

พวกเราเชื่อว่า เมื่อคุณได้แวะเข้ามาในเว็บไซด์นี้ คุณคงเป็นคนหนึ่งที่กำลังมอง หาวิธีการเพิ่มรายได้ เพื่อ คุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเพื่อครอบครัวและคนที่คุณรัก ซึ่งเราเองก็เคยเป็นคนหนึ่ง ที่เคยมองหาใครสักคน ที่มีความสามารถช่วยเหลือให้คุณ สามารถประสบความสำเร็จดังหวังได้ ซึ่ง ณ.วันนี้ เราได้มาพบกันเเล้ว

ข้อมูลรายได้ผลตอบแทนย้อนหลัง และการประเมินรายได้ จาก กิฟฟารีน คลิ๊กดูเพิมเติม

  สิ่งที่คุณจะได้รับ …ไมโครแฟรนไชส์ รายได้เสริมออนไลน์ เพียง180บ.ตลอดชีพ

 • ฟรี! หน้าร้าน เว็บไซด์ออนไลน์ ไม่ต้องสร้างเว็บไซด์เอง เพราะเราจะจัดการให้คุณเอง ตั้งแต่ต้นจนจบ

 • ไม่เสียค่าเช่าโฮส พื้นที่เว็บไซด์ ไม่เสียค่าบริการดูแลระบบ รายเดือนหรือรายปี ไม่ต้องปวดหัว ลงทุนสต๊อกสินค้ากักตุนสินค้า หมดกังวลกับความเสี่ยง

 • ฟรี! ระบบช่วยแพ็คจัดส่งสินค้า Dropship & มีบริการเดลิเวอร์รี่ เก็บเงินปลายทาง รูดบัตรหรือเงินสด

 • มีระบบฝึกworkshop เพิ่มความเป็นมืออาชีพ ซึ่งคุณจะเข้าใช้บริการหรือไม่ก็ได้ ตามใจคุณ

 • เรียนฟรี คอร์สการตลาดออนไลน์ ผ่านระบบออนไลน์  ที่คุณเรียนรู้ได้ทุกที่โดยไม่ต้องเดินทาง

 • ฟรี! เครื่องมือระบบการตลาด ครบวงจรเพื่อช่วยให้คุณประสบ ความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว

 • รับเงินปันผล 10%-25% จากยอดธุรกิจ และรับโบนัสพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย คลิ๊กดูรายละเอียด

สนใจทำบัตร VIP รับ ส่วนลด25% ลงชื่อที่นี่ เริ่มใช้เวลาว่างรับรายได้ทำที่บ้าน

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์พิเศษ &ขอรายละเอียดการสมัคร

 


ทำไม เราถึงกล้าให้คุณมากมายขนาดนี้ เพราะ สิ่งที่เราต้องการไม่ใช่เงินของคุณ เเต่เพราะ ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่ที่จะนำมาซึ่งความสำเร็จสูงสุดเพื่อชีวิตที่ดี และมีคุณค่ามากขึ้น เพื่อคนไทยและสังคมแห่งการแบ่งปันตลอดไป 

ด้วยระบบการตลาดแบบดึงดูดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดๆนี้ เราออกแบบมาสำหรับผู้ที่ ขาดประสบการณ์ กลัวงานขาย แต่อยากทำธุรกิจ ระบบของเราสามารถแก้ปัญหาผู้กลัวการขายนี้ให้คุณได้อย่างเด็ดขาด ในแบบที่คุณอาจจะ นึกไม่ถึงมาก่อน.....

แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจใจเข้าร่วมธุรกิจกับเรา ไมโครแฟรนไชส์ ธุรกิจออนไลน์ 

ขอให้เพื่อนๆใช้สติไตร่ตรองด้วยเหตุผล อย่าเพียงแต่ใช้อารมณ์ความอยาก กลัวพลาดในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง

อย่างที่ นักปราชญ์ กล่าวว่า "คนเรามักจะติดสินใจเลือกหรือทำกิจกรรมใดๆมักใช้ อารมณ์ มากกว่า เหตุผลเสมอ"

เราไม่สามารถรับประกันได้ว่า รายได้มากมายนี้ จะเกิดขึ้นได้โดยที่คุณไม่ต้องเรียนรู้อะไรแต่กลับสามารถมีรายได้เป็นหมื่นเป็นแสน… อย่างที่ใครต่อใครมักยกมาอวดอ้างกัน

เพราะ ทั้งนี้ทั้งนั้น.....ก็เพื่อไม่ให้ทุกๆคนเกิดความโลภ ความอยาก….หวังร่ำรวยง่ายๆ เราเชื่อว่า รายได้นั้นเป็นจริงได้ เพราะเมื่อมีคนส่วนใหญ่เคยทำได้ คุณก็ " มีโอกาส สามารถ " ที่จะทำได้เช่นเดียวกัน และมีโอกาสสำเร็จได้มากกว่าด้วยซ้ำ แต่ปัญหาก็คือ ไม่ใช่ว่าทุกๆคนจะสามารถทำรายได้ ร่ำรวยจากโอกาส อันนี้ได้ เหมือนกันทุกคน !

ถึงแม้ว่าโอกาสทองที่เกิดขึ้นนั้นมีอยู่…….แต่ทุกคนมีปัจจัย และมีศักยภาพที่ไม่เหมือนกัน มีความพยายาม ความมุ่งมั่นสม่ำเสมอที่แตกต่างกัน .....

ดังนั้นเป็นเรื่องงี่เง่ามากๆ ถ้ายังกล้าบอกกับเพื่อนๆทุกคนว่า ทุกๆคนจะสำเร็จได้เหมือนกันหมดถึงแม้จะมี ผู้คนมากมายเคยทำมาก่อนก็ตาม !!....เพราะต่อให้เคี่ยวเข็ญ กันอย่างไรคอยป้อนกันอย่างไร.....

ถ้าผู้นั้น ขาดความจริงจัง.... จริงใจและรักในงานที่ตัวเองกำลังทำอยู่อย่างสม่ำเสมอ 

เราขอพูดตรงๆเลยว่า...เข็ญให้ตายก็ไม่ขึ้น!

ดังนั้น สูตร "ความรวย" และ "ความสำเร็จ" ที่บอกว่า มีระบบทำงานแทนคุณได้ทุกอย่าง สมัครแล้วไม่ต้องทำอะไร มันไม่มีหลอก งานอาชีพอะไร รายได้ เป็นพันเป็นหมื่นต่อวัน แต่เอาเข้าจริง แล้ว ชีวิตจริง หรือ ธุรกิจ มันง่ายดายเช่นนั้นเชียวหรือ?

เอาเงินให้เขาไปง่ายๆ โดยไม่ลงทุนลงแรงอะไรเลย ระวังไว้ให้ดี

ไม่มีใครสามารถทำให้เพื่อนๆ "รวยได้" …. นอกเสียจากว่า ตัวเพื่อนๆจะเรียนรู้ ลงมือทำเอง..... ไม่มีสูตรสำเร็จใดๆ ในโลกธุรกิจ ที่จะเนรมิตความรวยให้เพื่อนๆแบบอัตโนมัติ

แบบสบายๆโดย ไม่ต้องทำอะไร …. ดังนั้น ...... เราขอประกาศตั้งแต่ตรงนี้เลยว่า

ไมโครแฟรนไชส์กิฟฟารีน ไม่ใช่ธุรกิจเทพเซียนที่ไหน ที่สามารถเสกให้ทุกคนรวยได้เหมือนกันหมด!

เพราะถ้าเรากล้ารับประกันอย่างนั้น เท่ากับว่าเรากำลังหลอกลวงคุณอย่างไม่ต้องสงสัย

 • (1) เงินทุน.... เนื่องจากไมโครแฟรนไชส์ กิฟฟารีน เริ่มต้นด้วยเงินทุนที่ต่ำมากๆ เพียงแค่ 180บ.เท่านั้น อาจจะพูดได้เลยว่า ขายกล้วยทอด ขายก๋วยเตี๋ยวส้มตำยังต้องใช้เงินทุนเยอะกว่ามาก แต่อย่างไรก็ตาม คนที่มีเงินทุนมากกว่า มีโอกาสที่จะเติบโตได้เร็วกว่า ง่ายกว่า สบายกว่า แต่ เงินทุนไม่ใช่หัวใจหลักของความสำเร็จ ดังนั้นเราขอ ให้น้ำหนักเพียงแค่ (5%) เท่านั้น

 • (2) ความรู้ หรือ know how ….การจะทำธุรกิจใดๆก็ตาม จำเป็นอย่างมากจะต้องมีความรู้ในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ ถ้ามีคนคิดจะทำธุรกิจใดก็ตามแต่ ไม่มีความรู้ในการประกอบธุรกิจมาก่อน ก็ไม่เป็นไร เพราะคุณมีเราเป็นที่ปรึกษา เราเชื่อว่า "ความรู้เรียนทันกันหมด" ดังนั้นเราขอให้น้ำหนักเพียง (25% )

 • (3) มีความเพียรพยายาม มีวิริยะ อุตสาหะ แบบไม่ยอมล้มเลิกกลางทางโดยเด็ดขาด ( 70% ) ดังนั้นถ้าเพื่อนๆทุกคนมีแค่ข้อนี้เพียงอย่างเดียวแล้ว ก็ถือว่าเพื่อนๆมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จไปเกินครึ่งแล้วหล่ะ

ถ้าหากเพื่อนๆท่านใด กำลังมองหาสูตรสำเร็จ แบบรวยง่ายๆโดยไม่คิดจะเรียนรู้อะไร คงจะไม่ว่ากัน…..ถ้าเราจะพูดว่า….. ขอให้ไปหาที่อื่น เถอะนะ ...เพราะที่นี่ไม่มีให้ !!! และ คิดว่าคงจะไม่มีที่ไหนเสกให้คุณรวยได้ง่ายๆ โดยไม่ลงทุนลงแรงเช่นกัน

แต่ถ้า เพื่อนๆกำลัง มองหา "ความรู้" และ "เครื่องมือ เครื่องทุ่นแรง"

ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้ได้ในทันที และเพื่อลดความเสี่ยงและประสบความสำเร็จโดยไม่ต้องลองผิดถูกในการทำธุรกิจเสริมรายได้ เราจะขอเป็น ส่วนหนึ่ง ที่จะคอยผลักดัน และ คอยช่วยเหลือทุกๆคนโดยก้าวไปพร้อมกัน....

เราคงไม่สามารถสัญญาได้ ว่าทีมของเราจะทำให้ทุกๆคนประสบความสำเร็จ ทำเงินถุงเงินถังได้ในเวลาอันสั้น....เหมือนกันหมด

แต่ สิ่งที่เราสัญญาได้ก็คือ เราจะพยายามเต็มที่ เต็มกำลัง เต็มความสามารถ ที่จะผลักดันเพื่อนๆของเราทุกๆคนให้สามารถยืนหยัดมีรายได้ที่มั่นคง ในธุรกิจได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ

คุณจะพบว่า "การมีรายได้เพิ่มขึ้น5-6หลักต่อเดือน" มันไม่ได้ยากเย็นอะไรออกจะดูง่ายเสียด้วยซ้ำ แต่เพราะความไม่รู้ตามความเป็นจริงและเดินผิดวิธี ต่างหากหล่ะ…..

แต่! เมื่อใดเพื่อนๆเข้าใจความจริงอันนี้แล้ว...เพื่อนจะสามารถทำสำเร็จได้ ดังที่เพื่อนๆของเราหลายคนประสบความสำเร็จมา เพราะ ความสำเร็จของพวกคุณ คือความสำเร็จของเราเช่นกัน

ร่วม เป็นเจ้าของในสิ่งที่คุณสร้าง ไมโครแฟรนไชส์ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่นี่ << คลิกที่นี่

GIFFARINE ONLINE GUIDE

เลือกอนัตตา เลือกกิฟฟารีนออนไลน์

หยุดคิดซักนิดก่อนเริ่มเป็นเจ้าของกิจการ

ค้นพบความสำเร็จ : สร้างสินทรัพย์ที่ยั่งยืนได้อย่างไร? เมื่อคุณแทบไม่มีทุน

ประเภทของรายได้ ประเภทต่างๆ Active, Passive, Recurring Income Residual
ตัวอย่าง ธุรกิจที่ก่อให้เกิดรายได้

แนวคิดธุรกิจไมโครแฟรนไชส์ ช่องทางสร้างรายได้ออนไลน์ ในยุคข้าวยากหมากเเพง

รูปแบบธุรกิจเหมาะสำหรับผู้มีหัวใจเจ้าของกิจการแต่ไม่มีเงินทุนและประสบการณ์

การเริ่มต้นเเละการตัดสินใจทางธุรกิจแฟรนไชส์ ปัจจัยที่สำคัญ ในการตัดสินใจ ก่อนเริ่มต้นทำธุรกิจที่บ้าน หารายได้พิเศษ parttime, การจัดระบบธุรกิจของคุณเอง (ไมโครเเฟรนไชส์) ขายตรง, ขายตรงหลายชั้น หรือ ธุรกิจเครือข่าย(MLM) , บทวิเคราะห์ธุรกิจ กิฟฟารีน (Giffarine) , อาร์วียองค์, แแอมเวย์, อาเจล, นูสกิน, ยูนิซิตี้, GDI , เอมสตาร์ เเละ อื่นๆ)

ตัวอย่างวิเคราะห์ โอกาสทางธุรกิจ

ตัวอย่าง บริษัทธุรกิจเครือข่ายน้องใหม่ เเละ บริษัทธุรกิจเครือข่ายชั้นนำของไทย (กิฟฟารีน),บริษัทการบริการโฮสติ้ง(website)

เหยื่อธุรกิจ......เรื่องเล่าประสบการณ์จริงของผู้ตกเป็นเหยื่อ "เหลือบธุรกิจ"

กลยุทธ์การสร้างรายได้รายได้เสริม การสร้างช่องทางรายได้นี้ เป็นส่วนที่จำเป็นส่วนหนึ่งใน การวางแผนธุรกิจของนักธุรกิจเครือข่าย ไมโครเเฟรนไชส์ หรือ Prosumer

เปลี่ยนรายจ่ายในชีวิตประจำวันเป็นรายได้--->แนวทาง สร้างรายได้จำนวนมหาศาล ของผู้ขาดแคลนเงินทุน-(กิฟฟารีน) รับ ส่วน ลดทันที 25% สมาชิกตลอดชีพ ไร้เงื่อนไขต่ออายุ


กลยุทธ์การตลาด ในส่วนนี้เป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของทุกๆธุรกิจ อาชีพเสริม แม้แต่ร้านของชำ ร้านก๋วยเตี๋ยว,การหารายได้เสริม,อาชีพอิสระ,ธุรกิจอิสระ,ไมโครแฟรนไชส์,ธุรกิจเครือข่าย จำเป็นต้องมี กิฟฟารีน

เเผนการฝึกอบรมธุรกิจ ส่วนนี้เป็น ส่วนประกอบที่สำคัญใน การขยายงานของเครือข่ายธุรกิจ การสร้าง อาชีพ

การบริหารจัดการทีมธุรกิจส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจ อาชีพเสริมของคุณอยู่รอดในอุตสาหกรรมนี้

Value Entrepreneur การวางแผนการจัดการทีมธุรกิจเพื่อให้ได้มา ซึ่งการเติบโตและความยั่งยืน คือ กุญแจ สำคัญในการพัฒนา สร้าง อาชีพ เพื่อความสำเร็จขององค์กรธุรกิจเครือข่าย เเละการทำ แฟรนไชน์ เเละเป็นนักธุรกิจเเบบเน้นคุณค่า

สนใจสมัครสมาชิก

ติดต่อที่ปรึกษา: วิทยา อารีภักดิ์: 034686042
ต้องการข้อมูลคลิกที่ปุ่มสีแดง

  UPDATE NEW MEMBER เรามีทีมงานเพิ่มใหม่ทุกวัน

1 วันที่ ชื่อ-สกุล สาขาธุรกิจ
1
 10 ธ.ค. 2562
    รุ่งทิวา กาฬภักดี
   ชัยนาท
2
10 ธ.ค. 2562
    ภาสกร วรรณสฤษฎ์
   สงขลา
3
10 ธ.ค. 2562
    ภควดี โอมะคุปต์
   กรุงเทพ
4
10 ธ.ค. 2562
    ปภาวรินท์ บังพิมาย
   นครราชสีมา
5
10 ธ.ค. 2562
    ซามีฮะห์ มะเด็ง
   สงขลา
6
10 ธ.ค. 2562
    รัชนีกรณ์ ขันแก้ว
   ตาก
7
10 ธ.ค. 2562
    อระสา ภิรมชื่น
   หนองบัวลำภู
8
10 ธ.ค. 2562
    กัลยรัตน์ ศรีปัญญา
   กรุงเทพ
9
10 ธ.ค. 2562
    ปริญญาภรณ์ ไชยธาดา
   สงขลา
10
10 ธ.ค. 2562
    ประภาศิริ ยะสุตา
   กรุงเทพ
11
10 ธ.ค. 2562
    กัญจิมา ปานขาน
   สุราษฎร์ธานี
12
10 ธ.ค. 2562
    ปฐมพงศ์ หนูเนตร
   นครศรีธรรมราช
13
10 ธ.ค. 2562
    จุฑามาศ ปริ่มผล
   จันทบุรี
14
10 ธ.ค. 2562
    วรรนิศา นิลโนรี
   สมุทรสาคร
15
10 ธ.ค. 2562
    นิสรา หรุ่มวิสัย
   กรุงเทพ
16
10 ธ.ค. 2562
    ภูรินทร์ บุญเทา
   อุบลราชธานี
17
10 ธ.ค. 2562
    หฤทธิ์ เถื่อนชำนาญ
   ลพบุรี
18
10 ธ.ค. 2562
    วรินยุพา มิยะกร
   กาฬสินธุ์
19
10 ธ.ค. 2562
    จันทนา กลับวิลา
   สุราษฎร์ธานี
20
10 ธ.ค. 2562
    สุรินทร์ สังข์แก้ว
   นครศรีธรรมราช

กิจกรรมทำรวมกัน...แบบบ้านอนัตตา

สวัสดีค่ะสมาชิก "บ้านอนัตตาทุกท่าน" ผ่านไปแล้วนะคะสำหรับงานครบรอบ 20 ปี กิฟฟารีน ในส่วนของตัวงานปีนี้จัดงานภายใต้คอนเซ็ป
"success & ustainability "
โดยจุดประสงค์ของงานปีนี้ ทางบริษัทต้องการเน้นให้เห็นถึงความยั่งยืนของตัวบริษัทแม่ (กิฟฟารีน) และ ยังให้เห็นความยั่งยืนของบริษัทลูก (ตัวสมาชิกเอง) ว่ากิจการที่เกิดขึ้นยังสามารถส่งต่อให้กับคนที่เรารัก เมื่อเราจากโลกนี้ไปแล้ว ได้ด้วย

ซึ่งไม่มีอาชีพใดสามารถทำได้ เหมือนกันการทำกิฟฟารีนนะคะ และ สำหรับงานนี้ถือว่าเป็นการจัดงานเพื่อทีมงานบ้านอนัตตาอีก1ปี เลยก็ว่าได้ ในปีนี้ทั้งตัวเว็บมาสเตอร์เอง และ ทีมงานบ้านอนัตตาขึ้นรับรางวัลหลายรางวัลทีเดียวค่ะ

ในปีนี้ทีมงานของบ้านอนัตตาได้รับรางวัลเงินสดจากการแข่งขัน Rally X Rewords ถึง 6รางวัลเลยที่เดียว โดยเว็บมาสเตอร์ชนะรางวัลที่ 1 ในแคมเปญนี้ เรารับรางวัลเงินล้านเป็นครั้งที่สอง
 
ส่วนทีมงานของเราอีก 5รหัสก็ได้รับรางวัลเงินสด 30000 บาท 3รหัส และ 20000บาท สองรหัส ตามลำดับนี้ คุณเทอดศักดิ์ คุณเจษฏาฉัตร คุณสรางค์รัตน์ คุณประภาพร คุณเมธาวี นอกจากนี้ยังมีผู้ชนะรางวัล Junior Mini Rally 1 รหัส คือ คุณเมธิยา ผายป้องนา
 
นอกจากนี้เรายังได้สนุกสนานกับคอนเสริต Body Slam อีกด้วย ขอบอกว่ามันส์กันสุดๆไปเลย และในงานยังมีการแจกรางวัลเป็นทอง 10 บาทด้วย ก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีในวันงานด้วยนะคะ
 
สำหรับปีหน้า จะมีกิจกรรมสนุกๆอะไรอีกบ้าง เว็บมาสเตอร์ก็จะเก็บมาฝากในครั้งหลังนะค้าาา

webmaster

ผลิตภัณฑ์น่าใช้จากกิฟฟารีน

ลูทีน ซีแซนที แอลซีวิต
ปัญจะภูตะ น้ำสมุุนไพร
สารสกัดงาดำ เพื่มมวลกระดูก ลดปัญหากระดูกพรุน
มาส์กหน้าใส มาส์กยีสต์วิทซี

รีวิวผลิตภัณฑ์แจ่มๆ โดย blogger guru