รับส่วนลดทันที!  สำหรับการสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก  MYFIRSTANATTARA   โค้ดนี้ใช้ได้เฉพาะการสั่งครั้งแรกกับ กิฟฟารีนบ้านอนัตตาเท่านั้น

สมัครสมาชิกกิฟฟารีนวันนี้ 
ประหยัดกว่า! ซื้อสินค้าราคาสมาชิก พร้อมส่วนลด 25% 
ทันทีที่เป็นสมาชิก และ ยังสนุกกับการสะสมคะแนนเพื่อรับเงิน cashback อีก 10 - 25% ขึ้นไป พร้อมรับสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกอีกมากมาย

สิทธิประโยชน์สมาชิก 
 หลังจากสมัครเป็นสมาชิกกิฟฟารีน 
คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามโปรแกรมด้านล่างทันที

 • ค่าสมัครสมาชิกกิฟฟารีน เพียง 180 บ. ครั้งเดียวตลอดชีพ 
 • รับสิทธิประโยชน์ในการซื้อผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนมากมายกว่า 2,000 รายการ ในราคาพิเศษ ลดทันที 25%  
 • สมาชิก มีสิทธ์ได้รับเงินปันผล Cash back 10 -15% จากคะแนนการ ซื้อใช้สินค้าในแต่ละครั้ง 
 • รับโปรโมชั่น พิเศษ มากมาย รวมทั้งของแถม 
 • รับประกันความพึงพอใจ อาทิ มีอาการแพ้ จากสินค้า หรืออื่นๆ สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ (ติดต่อเราให้ช่วยดูแล) 
 • ฟรี ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครอง วงเงินสูงสุด 120,000 บาท 
 • ฟรี Up grade เป็นตัวแทน ( หากสนใจ ) โดยไม่ต้องจ่ายค่าสมาชิกเพิ่ม ทำง่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า
 • สิทธิประโยชน์ตัวแทน มีทีมงาน โค๊ชชิ่ง สอนขายออนไลน์ 100% ฟรี หากเปลี่ยนใจ ต้องการมีรายได้เสริม แจ้งเราภายหลังได้ • สมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้องตามความเป็นจริง 

  ผู้สมัครต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขี้นไป 

   การสมัครนี้สามารถ เป็นได้ทั้งสมาชิกบริโภค หรือ เป็นตัวแทนจำหน่าย ตามใจคุณ เพียงบอกเรา 

   อย่านำข้อมูลของผู้อื่นมาสมัคร โดยผู้อื่นไม่ทราบเรื่อง เพราะมันไม่น่ารัก 

  การสมัครผ่านระบบของเรา.นี้คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ นอกเหนือจาก สิทธิสมาชิกกิฟฟารีนทั่วไป  *ความสนใจพิเศษเพื่อเราจะช่วยคุณได้ดีขึ้น

  กิฟฟารีน สินค้าดีมีคุณภาพ

   ที่นี่ เรามีทีมที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และ โภชนาการที่ช่วยเพื่อส่งเสริมสุขภาพของคุณให้ดีขี้น ^-^

  เคยมั้ยครับ? ที่เวลาเข้าเว็บไซต์หนึ่งในพีฃี แล้วแสดงผลออกมาหน้าตาสวยงาม ใช้งานง่าย แต่พอไปเปิดเว็บไซต์นั้น บนมือถือกลับพบว่าใช้งานค่อนข้างลำบาก เนื่องจากตัวหนังสือรวมไปถึงรูปภาพมีขนาดเล็กลง ปุ่มต่างๆ ก็เล็กจนกดยาก แถมยังมีโฆษณา หรืออะไรที่รกหูรกตาเยอะแยะเต็มไปหมด
  Responsive Web Design เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ในการพัฒนาเว็บไซต์ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ครับ โดยมีจุดประสงค์เพื่อ “ทำให้ User ใช้งานได้ง่ายที่สุด” โดย Responsive Web Design นั้น มีข้อดีคือจะใช้ source code ตัวเดียว ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย แต่จะสามารถปรับการแสดงผล ให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ
  คำถามคือ ทำไม Responsive Web Design ถึงทำอย่างนั้นได้? ตอบง่ายๆ ว่า Responsive Web Design คือการนำเทคนิคหลายๆ อย่าง มาใช้ร่วมกัน ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ ถ้าอยู่เดี่ยวๆ มันก็อาจจะทำอะไรได้ไม่มาก แต่พอมันมาอยู่กันพร้อมหน้าแล้ว กลับสร้างสิ่งใหม่ที่เรียกว่า Responsive Web Design ขึ้นมาครับ
  แต่ก่อน ปัญหานี้เราจะแก้โดยการสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาอีกเวอร์ชั่นนึงครับ ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ จะออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นบนอุปกรณ์ที่มีหน้าจอขนาดเล็ก รวมไปถึงตัดเนื้อหาต่างๆ ที่ไม่จำเป็นออก เหลือไว้แต่ส่วนที่ User ต้องการใช้จริงๆ เท่านั้น แต่วิธีนี้มีข้อเสียคือ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และยังต้องใช้เวลาในการพัฒนาเพิ่มขึ้นอีกด้วย
  whois takes indicators from your network, including domains and IPs, and connects them with nearly every active domain on the internet.
  whois takes indicators from your network, including domains and IPs, and connects them with nearly every active domain on the internet.
  whois takes indicators from your network, including domains and IPs, and connects them with nearly every active domain on the internet.
  Buffer
  Digg
  Facebook
  Google
  LinkedIn
  Reddit